034.884.55.88

Rau Ngót Bổ Dưỡng Trồng Theo Tiêu Chuẩn VietGap

Rau ngót là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Rau ngót bổ dưỡng và rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được.

Theo nghiên cứu, cụ thể trong 100gr rau ngót gồm:

Nước: 91,4gr

Năng lượng: 245 kcal

Carb: 11gr

Chất béo: 1gr

Chất đạm: 4,8gr

Vitamin A: 6,9gr

Vitamin B: 0,1 mg (9% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Vitamin C: 239 mg (288% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Canxi: 204 mg (20% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Sắt: 3 mg (23% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Phốt pho: 98 mg (14% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Kali: 457 mg (10% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Natri: 25 mg (2% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Kẽm: 0,94 mg (10% giá trị khuyến nghị hàng ngày)

Bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về mắt,Hàm lượng β-carotene – tiền chất của vitamin A có trong rau ngót khá cao giúp cải thiện sức khỏe về mắt, ngăn ngừa các tật như loạn thịcận thị, bảo vệ đôi mắt được khỏe mạnh.

Hạn chế tình trạng béo phì, Những chất tự nhiên có trong rau ngót như flavonoidchất xơ với hàm lượng cao và lượng chất béo vô cùng ít ỏi, ăn rau ngót có thể khiến bạn no lâu, giảm sự thèm ăn, giúp kiểm soát tình trạng thừa cân béo phì, thèm ăn quá mức.

Bổ sung chất chống oxy hóa

Chứa nhiều chất chống oxy hóa cao tiêu biểu như polyphenol, rau ngót còn có công dụng bảo vệ các tế bào bên trong cơ thể khỏi bị thương, viêm do các gốc tự do tác động.

Đặc biệt, tuy rau ngót giúp kích thích tuyến sữa cho các mẹ sau sinh nhưng việc dùng nhiều và liên tục cũng sẽ gây ra tác dụng phụ như ngộ độc, mất ngủ chán ăn,… Vậy nên các bà mẹ sau sinh chỉ nên dùng tối đa 50gr một lần và không ăn nhiều ngày liên tục.

Hotline: 034.893.55.88/034.884.55.88

Quầy Rau Việt hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ: Xã Vân Hội, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc

Website: alothucphamviet.vn